Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh
    (Trương Thục Uyên)
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh
    (Trương Nhật Vương)
Thẻ liên kết
Facebook
Thông tin kinh tế, tỷ giá

Về chất lượng hàng thái:

Thứ sáu,03/03/2017
2241 Lượt xem

Về chất lượng hàng thái:

          Hàng tiêu dùng Thái  lan đã “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam, bằng chứng là người Thái đang là chủ của chuổi siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt nam Big C, Metro…

          Hoá mỹ phẩm cũng không phái là ngoại lệ; khi ngang qua địa phận tỉnh Quảng Trị chúng ta nhìn thấy rất rỏ rằng cả một tuyến quốc lộ dài hơn 30km các của hàng bán hàng Thái Lan mộc san sát nhau, khu Kinh tế - Thương mại đặc biệt Lao Bảo được mệnh danh là mảnh đất của hàng Thái lan, nhà nhà người người  kinh doanh hàng Thái lan.

          Nói về hàng hóa phẩm Thái lan, mà cụ thể hơn là hàng nước giặt thì nổi bật lên là hàng nhãn hiệu EPO thai, Hi-class, ARO là những nhãn hiệu được các bà nội trợ tin  dùng nhất. Trong số này mặt hàng Hi-class là mặt hàng hiện diện trên thi trường Việt nam sớm nhất, hàng ARO thì đến với người Việt Nam theo kênh tự phát trôi nổi, nỗi bật hơn cả là nhãn hiệu EPO thai, nhãn hiệu này có hệ thống kênh phân phối rộng lớn và chuyên nghiệp, giá cả đồng nhất trên toàn quốc và rất kinh tế. Tính ưu việt của loại nước giặt EPO thai nằm ở chổ tích hợp vừa giặt vừa xả, vì vậy người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí mua nước xả vải riêng, đây là lợi ích rỏ ràng nhất. Bên cạnh đó tính vượt trội của EPO thai là làm sạch vượt trội mà không làm phai màu áo quần, mùi phấn rôm thơm đặc trưng đặc biệt thích hợp trong việc giặt dụng cụ của trẻ nhỏ, vì EPO thai sử dụng công nghệ sinh học là chủ đạo trong việc sản xuất sản phẩm nên không ảnh hưởng đến làn da mịn màng của trẻ nhỏ.

Theo khảo sát epoexpress

Bình luận facebook