Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thẻ liên kết
Facebook
Thông tin kinh tế, tỷ giá

Mách nhỏ vài cách sử dụng máy giặt tiết kiệm nhất

Thứ năm,07/09/2017
2070 Lượt xem

Chúng ta phải lao động hết sức vất vả mới kiếm được chút tiền để lo lắng cho bản thân và những người thân yêu của mình, vì vậy không nên phung phí bất kỳ đồng xu nào. Việc sử dụng máy giặt không đúng cách sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến “ngân sách” của gia đình bạn. Để giúp các bạn tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình mình, sau đây chúng tôi mách nhỏ vài cách sủ dụng máy giặt đạt hiệu quả cao nhất:

1. Áp dụng phương pháp giặt tự động:

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, hiện nay chế độ giặt tự động được hầu hết các nhà sản xuất máy giặt tích hợp vào máy, cho phép máy móc thay cho con người cân đối một cách hiệu quả nhiệt độ, khối lượng nước, thời gian giặt, sấy tương ứng với khối lượng áo quần mà các bạn đưa vào máy giặt. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện nước, nước giặt tẩy.

2.Không giặt quá tải:

Giặt quá tải sẽ dẫn đến tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm và quần áo cũng sẽ không được giặt sạch. Điều này không những làm cho bạn cảm thấy bực bội vì vết bẩn vẫn còn bám lại trên áo quần mà còn làm hưu tổn máy giặt nghiêm trọng mà bạn không hề hay biết, các bạn không nên chủ quan về việc này.

3. Nên phân loại quần áo

Nguyên liệu vải để sản xuất các loại áo quần khác nhau là không gióng nhau, nên việc phân loại áo quần sẽ giúp cho áo quần bền hơn và làm cho máy giặt làm việc dể dàng và thuận lợi hơn, áo quần sạch hơn.

4. Chọn loại nước giặt phù hợp:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước giặt, mỗi loại nước giặt chỉ thích hợp cho một đối tượng người dùng cũng như loại áo quần khác nhau. Có những loại nước giặt ghi là 6 chức năng trong một loại nước giặt (6 in 1) nhưng không ghi rỏ những  chức năng đó là gì, như thế là “tung hỏa mù” đối với người dùng. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn chỉ dùng những thương hiệu nước giặt có uy tín, đảm bảo chất lượng như nước giặt EPO.Thai, với tín năng giặt kết hợp với hoạt chất làm mềm vải (vừa giặt, vừa xả), nước giặt EPO.Thai giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho sức khỏe cho người dùng.

Bình luận facebook