Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thẻ liên kết
Facebook
CÁC TIN KHÁC

Công ty EPO Việt Nam đang tiến lên con đường hội nhập

Thứ ba,25/04/2017
3288 Lượt xem

Hàng Thái Lan sản xuất theo công nghệ mới!

     Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số; thời đại mà mọi thứ thay đổi một cách nhanh chóng. Khoảng tầm 5-7 năm về trước, chúng ta chưa biết nhiều về internet, chưa có các loại điện thoại thông minh và các thiết bị công nghệ hiện đại thì mọi thứ quanh ta từ năm này qua năm khác vẫn không có gì thay đổi. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, với sự bùng nổ của internet, nó đã làm mọi thứ trở nên “loạn xạ” đến chóng mặt. Các sản phẩm công nghệ và các loại hình dịch vụ có ứng dụng công nghệ thông tin đang là xu hướng khởi nghiệp của người Việt trẻ và liệu rằng các sản phẩm truyền thống như nước giặt, nước lau sàn, nước rửa chén …đã thực sự thay đổi công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm tiên tiến hay chỉ là dạng “rượu cũ bình mới”. 

nhap-hang-thai-lan

Nước giặt thái lan  “EPO-Thai” được sử dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản

     Thương hiệu EPO-Thai bao gồm: Nước giặt EPO-thai, nước lau sàn EPO-thai, nước tẩy nhà vệ sinh EPO-thai là những sản phẩm có xuất xứ Thái Lan, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Nhật bản. Đây là loại hàng Thái Lan nằm trong top ten đã được chính phủ Thái công nhận là những sản phẩm đã tập trung cải tiến công nghệ, chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm để có được một sản phẩm tốt nhất trên thị trường và giá cả rẻ nhất có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

"EPO-Thai" đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc

     EPO Việt nam là công ty nhập khẩu hàng Thái Lan chính hãng và duy nhất đối với thương hiệu EPO-Thai, có kênh phân phối rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là tại các tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vinh – Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng và hiện nay công ty đang nổ lực cao nhất để đưa sản phẩm nhiều ích lợi lớn này đến nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với mạng lưới kênh phân phối bao gồm các nhà phân phối và chuổi đại lý cấp 1 độc quyền phân phối hàng EPO-Thai rộng khắp sản phẩm EPO-thai đã phủ trên diện rộng lãnh thổ Việt Nam nên rất thuận lợi cho việc mua sắm. Nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng trên toàn quốc, hiện tại Công ty vẫn đang duy trì chương trình tư vấn và hỗ trợ cho những người muốn khởi nghiệp thông qua con đường kinh doanh hàng Thái Lan

nguon-hang-si-thai-lan

Thương hiệu “EPO-Thai” đã được đăng ký nhập khẩu độc quyền

     

     Triền lãm hàng thái chất lượng cao năm 2017 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Tân Bình - TP HCM từ ngày 19 -24/4/2017 có sự hiện diện các sản phẩm thương hiệu EPO-Thai. Việc được các nhà tổ chức lựa chon tham gia triển lãm lần này, một lần nữa khẳng định thương hiệu EPO-Thai được cơ quan hữu quan gián tiếp chứng nhận hàng Thái lan chất lượng cao, và được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá caoCác sản phẩm EPO-thai đã được nhiều nhà đầu tư ghi nhận là sản phẩm đầy tiềm năng và có triển vọng phát triển lớn trong thời gian tới. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã đề xuất hợp tác phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại mà công ty chúng tôi đang áp dụng.  

Xem thêm các bài viết khác:

Bán buôn hàng Thái Lan tại hà nội

hàng Thái Lan tại TP HCM

Bình luận facebook