Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thẻ liên kết
Facebook
CÁC TIN KHÁC

Hội chợ hàng Thái Lan tại TP HCM

Thứ hai,24/04/2017
2617 Lượt xem

     Hội chợ hàng Thái Lan tại TP HCM đã diễn ra từ ngày 19 đến 23 tháng 04 năm 2017 đã gây dựng được những thành công vang dội với nhiều mặt hàng được giới thiệu với người tiêu dùng thành phố và khách tham quan du lịch. Ở đây khoảng hơn 100 gian hàng được bày bán với nhiều thể loại sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan. Về các mặt hàng hóa mỹ phẩm người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn dùng thử các hàng mẫu để trải nghiệm những hương thơm đặc biệt của các sản phẩm này. Ngoài ra đây cũng là hoạt động nhằm tăng cường quá trình giao lưu hội nhập, hợp tác kinh doanh giữa các nước trong khu vực, để người tiêu dùng ngày càng có thể lựa chọn ra nhiều sản phẩm thực sự chất lượng cho gia đình mình.

Hội chợ Hàng Thái Lan tại TP HCM được đánh giá cao

     Đến với hội chợ lần này công ty EPO Việt Nam mang đến các sản phẩm chủ đạo như nước giặt Thái Lan, nước lau sàn, nước tẩy nhà vệ sinh...mang thương hiệu “EPO-Thái”. Qua nhiều năm được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao thì hiện nay các sản phẩm “EPO-Thái” là một trong những thương hiệu hàng Thái Lan đang dẫn đầu thị trường tiêu dùng. Và nước giặt Thái Lan EPO-Thái loại 3500ml là sản phẩm tốt nhất được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thành phố lớn.

nuoc-giat-thai-lan

Nước giặt EPO-Thái 3500ml là nước giặt Thái Lan nổi tiếng hiện nay

     Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan TP HCM thực sự là một hoạt động cộng đồng hữu ích cho người tiêu dùng, và luôn được cộng đồng chờ đón. Dự kiến trong thời gian tới Ban Tổ Chức hứa hẹn sẽ tăng thêm diện tích trưng bày và số lượng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu đang tăng  cao của ngưởi tiêu dùng.

     Xem thêm các chuyên mục khác:

Bình luận facebook