Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh
    (Trương Thục Uyên)
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh
    (Trương Nhật Vương)
Thẻ liên kết
Facebook
CÁC TIN KHÁC

Hàng Thái Lan Tại Đà Nẵng

Thứ sáu,19/05/2017
2686 Lượt xem

     Thành phố Đà Nẵng là một trong những trung tâm thương mại trọng điểm của cả nước, lớn nhất khu vực Miền trung, là một trong năm  thành phố trực thuộc Trung ương có dân số trên một triệu người. Từ năm 2005 thu nhập bình quân của người dân thành phố đã đạt mức trên 2.000USD/năm. Đời sống ngày càng được nâng cao nên người dân trở nên “khó tính” hơn trong việc lựa chọn các mặt hàng tiêu dùng đặc biệt là hàng Thái Lan. Điều này cũng rất dễ hiểu vì khi có “của ăn, của để” người dân có quyền yêu cầu cao hơn về chất lượng của hàng hóa và dịch vụ. Nắm bắt xu hướng đó các nhà nhập khẩu trong đó điển hình là công ty cổ phần EPO Việt Nam tập trung đẩy mạnh nhập khẩu các mặt hàng Thái Lan chất lượng cao, mẫu mã đẹp, xây dựng kênh phân phối rộng khắp để phân phối hàng Thái Lan tại Đà Nẵng nhằm tận dụng thời cơ, tiềm năng của thị trường này.

VÌ SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÀ NẴNG THÍCH DÙNG HÀNG THÁI LAN?

     Đà Nẵng ngày nay là thành phố “Đáng sống” như lời cố trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh, và thực tế người dân Đà Nẵng có quyền và rất tự hào về  điều đó.

     Đà Nẵng đã trở thành một trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội năng động, người dân Đà Nẵng thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm và cũng rất “chịu chi” đối với những mặt hàng nhu yếu phẩm đã được thị trường đánh giá chất lượng cao như mặt hàng EPO_Thai; Coca Cola, pepsi,…

     Với việc hàng hóa Trung quốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đặc biệt có những mặt hàng có nguy cơ cao đối với sức khỏe tràn ngập thị trường gây hoang mang, lo lắng cho người dân thành phố, do đó người dân thành phố Đà Nẵng đã thay đổi ý thức thiêu dùng, dần loại bỏ các mặt hàng Trung Quốc kém phẩm chất, kếm chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sang tiêu dùng hàng hóa Thái Lan có giá cả tương đương hàng Việt Nam và có thương hiệu như hàng EPO-Thai.

hang-thai-lan-tai-da-nang

EPO-Thai đã trở thành văn hóa tiêu dùng của người dân Đà Nẵng

     Nói về hàng Thái Lan thì có rất đa dạng, tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn đề cập các loại hàng hóa mỹ phẩm như mỹ phẩm, nước giặt, sáp thơm, nước lau sàn... đây là những sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình. EPO - Thai cũng không ngoại lệ, với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định EPO - Thai  đã len lõi đến từng cửa hàng tạp hóa ở các gốc phố, từng ngõ ngách và luôn có sẵn trên giá của từng gia đình người dân tại Đà Nẵng. Với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã thân thiện với môi trường,  nước giặt Thái Lan EPO, nước lau sàn EPO, nước rửa chén EPO và nhiều loại sáp thơm khác từ lâu đã là sản phẩm thân thiết của mỗi gia đình ngưởi dân tại thành phố Đà Nẵng.

     Công ty cổ phần EPO Việt Nam rất mong muốn được phục vụ tốt hơn đối với người dân thành phố, vì vậy công ty mong muốn nhận được sự chia sẽ thông tin từ khách hàng, xin vui lòng và không ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  •      Công ty  Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu EPO Việt Nam

  •      01 Lý thường kiệt, Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị

  •      Hotline: 0913.446.110

Bình luận facebook