Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thẻ liên kết
Facebook
CÁC TIN KHÁC

6 đặc điểm lạ của phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

Thứ ba,07/03/2017
2012 Lượt xem

6 đặc điểm lạ của phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

1. Nữ tính và yếu đuối

Nhiều người thừa nhận rằng họ thích nhìn bạn gái kẻ mắt và tô son đỏ.© Khỏe Plus 24h Nhiều người thừa nhận rằng họ thích nhìn bạn gái kẻ mắt và tô son đỏ.

Nhiều người đàn ông cảm thấy bị thu hút bởi những cô gái nữ tính và yếu đuối. Cử chỉ dịu dàng, một chút mềm yếu sẽ khiến chàng nhớ về bạn lâu hơn. Phái mạnh rất sẵn lòng giúp đỡ bê đồ, ấn thang máy hay giải giúp một câu đố nếu bạn nhờ. Điều này khiến những người đàn ông cảm thấy họ mạnh mẽ hơn.

2. Tô son

Một số đàn ông cho biết họ thích kiểu phụ nữ không trang điểm vì trông họ chân thực và tự nhiên. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát được tiến hành bởi trang web hẹn hò Zoosk, trong số 1.200 tấm ảnh phụ nữ trang điểm, 139 người nhận được nhiều tin nhắn từ đàn ông hơn. Đàn ông có xu hướng muốn gặp những cô gái tô son.

Phụ nữ mặc màu tối và trang điểm màu tối ít được chú ý hơn. Ngay cả khi nhiều chàng trai nói rằng họ thích phụ nữ trông “tự nhiên” có nghĩa là bạn phải trông thật “tự nhiên” khi trang điểm chứ không phải là để mặt mộc nhợt nhạt. Ngoài ra, cũng có nhiều người thừa nhận rằng họ thích nhìn bạn gái kẻ mắt và tô son đỏ.

3. Tỷ lệ eo - hông

 

Tỷ lệ eo - hông đẹp thể hiện sự hấp dẫn của người phụ nữ hơn nữa là sức khỏe và khả năng sinh sản tốt.

Các nghiên cứu cũng cho thấy tỷ lệ eo - hông là một dấu hiệu rõ rệt cho thấy nồng độ estrogen của phụ nữ, nguy cơ béo phì và các bệnh khác như tiểu đường, ung thư buồng trứng và bệnh tim.

4. Mặc màu đỏ

Màu đỏ là màu của niềm đam mê. Không có gì ngạc nhiên nếu người đàn ông bị thu hút bởi màu đỏ. Trong một nghiên cứu của các nhà tâm lý của Đại học Rochester, Mỹ những người đàn ông được xem hình ảnh các cô gái mặc 2 màu trắng và đỏ. Sau đó họ được hỏi xem họ muốn hẹn hò với ai trong những cô gái đó. Kết quả là những phụ nữ mặc màu đỏ được phái mạnh mong muốn được hẹn hò nhiều hơn.

5. Cư xử nhã nhặn

Một nghiên cứu trong Tính cách và Tâm lý Xã hội ở Bulletin cho thấy những người đàn ông cảm thấy phụ nữ có cư xử nhã nhặn rất cuốn hút và hấp dẫn.

6. Giọng nói cao vút

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng thích những người đàn ông có giọng nói trầm ấm, cuốn hút. Thì ngược lại, ở nam giới, họ lại muốn hẹn hò với những phụ nữ có giọng nói cao vút.

"Khi một người phụ nữ nghe một người đàn ông với một giọng nói trầm, cô ấy liên tưởng đến một tầm vóc cao lớn”, nghiên cứu cho biết. "Ngược lại, khi người đàn ông nghe thấy một người phụ nữ với giọng nói cao vút, họ sẽ nghĩ đến đó là một người phụ nữ có hình thể nhỏ nhắn".

Theo www.sms.com

Bình luận facebook